Làm thế nào để lên top 0 Google hay vị trí tự nhiên trên Featured Snippets

Làm thế nào để lên top 0 Google hay vị trí tự nhiên trên Featured Snippets

Nếu xem lại lịch sử của Google, tôi và quý hơich có thể thấy rằng các kết quả mua kiếm trông hơi giống nhau: đầu đề, trục đường dẫn và thẻ bộc lộ. Tuy nhiên, hiện tại, với sự hỗ trợ của Schema markup, tôi và quý hơich đã có thể xem được rất nhiều tin tức trên SERPs. Kết quả thích hợp mà bạn cần có thể nằm ở bất kỳ vị trí nào trong top 10 kết quả trả về. Tuy nhiên, có 1 vị trí đặc thù, được gọi là “vị trí 0”, đây là vị trí mà bất kỳ vị trí nào trong top 10 cũng sẽ có thể hiển thị.

Xem thêm: Update mới nhất về phản hồi hữu dụng trong năm 2017 của Google

4 bước đơn giản lên top 0 Google mà không phải ai cũng biết
4 bước thuần tuý lên top 0 Google mà không phải ai cũng biết

Nội Dung Chính

 • 1 Bản chất của top 0 trên Google
 • 2 Featured snippets và Rankings
 • 3 Ưu điểm và nhược điểm của Featured snippets
 • 4 4 bước lên top 0 của Google

Bản chất của top 0 trên Google

Vị trí 0 hay còn gọi là top 0 của Google là thứ hạng nằm trên hồ hết các kết quả mua kiếm vô cớ tốt nhất. Vị trí này được tạo ra nhằm mang đến những câu giải đáp hữu dụng nhất cho truy nã vấn của người tiêu dùng 1 cách rất nhiều và hàm súc. Bên cạnh đó, giả như trang web của bạn được hiển thị trên top 0 hay Feature snippets thì trang web sẽ được hiển thị 2 lần trên SERPs. Bài viết này dựa trên kết quả Featured snippets hiển thị trên 12.65% truy nã vấn mua kiếm của người tiêu dùng, số liệu được lấy từ RankRanger.

Từ trước cho đến nay Google cũng đã cung cấp các kết quả tương tự như top 0. Google đã ra mắt Knowledge Graph (đồ thị tri thức) vào năm 2012 và Answer Box vào năm 2013. Tuy nhiên, những kết quả này được lấy từ cơ sở vật chất dữ liệu của chính Google. Còn đối với Featured snippets thì lại hơic, đây là kết quả đến từ trang web của bên thứ 3, hay kể cách hơic là trang web của người tiêu dùng. Về căn bản, featured là cách Google trả về kết quả cho truy nã vấn của người tiêu dùng, mà ở đó người tiêu dùng có thể nhận được câu giải đáp nhanh nhất và tốt nhất.

Kể từ khi ra mắt năm 2014 cho đến năm 2016, các Featured snippets đã lớn mạnh gấp 4 lần, dữ liệu được lấy từ nghiên cứu của SEMrush:

Nghiên cứu về sự phát triển của Featured Snippets của SEMrush
Nghiên cứu về sự lớn mạnh của Featured Snippets của SEMrush

Các loại hình rộng rãi nhất của featured snippets bao gồm:

 • Đoạn văn (với truy nã vấn What is this – Cái này là gì?)
 • Danh sách hay các bước thực hành (với truy nã vấn How… – như thế nào/cách khiến/chỉ dẫn?)
 • Bảng
 • Hình ảnh
 • Biểu đồ

SEMrush đã phân tách hơn 10 triệu truy nã vấn và đưa ra được tỷ lệ đối với các Featured snippets như sau:

Tỷ lệ đối với các Featured snippet mà SEMrush đã phân tích
Tỷ lệ đối với các Featured snippet mà SEMrush đã phân tách

Featured snippets và Rankings

Featured snippets thường sẽ không ổn định, tại thời điểm này bạn có thể thấy kết quả top 0 cho 1 truy nã vấn. Một thời kì sau đó, với cùng 1 truy nã vấn đó thì có thể top 0 sẽ không còn. Tuy nhiên, khi trang web lên được top 0 sẽ nhận được rất nhiều thứ, đặc thù là traffic – cái không thể bỏ lỡ nhất mà trang web nào cũng hướng đến.

Traffic thay đổi khi trang web có Featured snippets và khi mất Featured snippets
Traffic đổi thay khi trang web có Featured snippets và khi mất Featured snippets

Kết quả tốt nhất mà bất cứ trang web nào cũng có thể lấy được đó là Featured snippets (đoạn trích vượt bậc). Moz đã phân tách 981 đoạn trích vượt bậc của họ và mua được các số liệu thú vị như sau:

 • 70% kết quả có các Featured snippet, Google lấy từ các trang có kết quả từ top 1 đến top 3.
 • 30% kết quả còn lại, Google lấy từ các kết quả ở vị trí thứ 4 trở đi, kết quả rẻ nhất mà Google lấy nằm ở vị trí thứ 71.
Bảng dữ liệu kết quả Featured snippets do MOZ nghiên cứu
Bảng dữ liệu kết quả Featured snippets do MOZ nghiên cứu

Vậy số liệu này cho ta biết điều gì? Để đưa đoạn trích vượt bậc lên với 1 truy nã vấn của người tiêu dùng, Google không chỉ dựa vào thứ hạng bình thường của các trang web.

Ưu điểm và nhược điểm của Featured snippets

Ưu điểm của các đoạn trích vượt bậc

Với 1 đoạn trích vượt bậc, trang web của bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ mà bất cứ trang web nào cũng muốn đạt được. Một số lợi ích mà các đoạn trích vượt bậc mang lại cho trang web khi hiển thị trên top 0 của Google là:

 • Traffic đến trang web nhiều hơn
 • Tăng kỹ năng hiển thị trên SERPs
 • Độ xoành xoạch có chữ tín sẽ cao hơn

Nhược điểm của các đoạn trích vượt bậc

Không thể phủ nhận điểm cộng mà các đoạn trích vượt bậc mang lại rất lớn, ngoài ra, từ chính những điểm cộng này cũng sẽ sinh ra các nhược điểm chẳng thể hạn chế khi lên top 0 của Google. Cái giá đặt nhất mà 1 trang web phải trả khi hiển thị trên top 0 của Google với câu giải đáp tốt nhất cho 1 truy nã vấn đó chính là CTR. Ahrefs đã phân tách 2 triệu featured snippest và đưa ra được 2 trường hợp hạn chế CTR như sau:

Trường hợp 1:

Các đoạn trích vượt bậc có thể giúp gia tăng đáng kể CTR trang web của bạn khi trang web của bạn có vị trí rẻ hơn các vị trí trước tiên. Đó là điểm cộng của lớn nhất của featured snippet. Tuy nhiên, các đoạn trích vượt bậc cũng mang đến tác động cho trang web của bạn đó là hạn chế CTR của trang web có thứ hạng trước tiên. Bởi vì người tiêu dùng đã mua được câu giải đáp tốt nhất với truy nã vấn của họ chuẩn y Featured snippets mà không cần phải click vào trang web.

Ảnh hưởng của Featured snippets với CTR trang web của bạn
Ảnh hưởng của Featured snippets với CTR trang web của bạn

Trường hợp 2:

Các Featured snippet có thể sẽ khiến giảm CTR tổng thể của hồ hết các kết quả mua kiếm vô cớ xuất hiện trên SERPs.

Ảnh hưởng của Featured snippets với CTR của tất cả các trang web
Ảnh hưởng của Featured snippets với CTR của hồ hết các trang web

Đoạn trích vượt bậc là cách ngắn nhất để bạn có được vị trí cao hơn trên kết quả mua kiếm. Nếu bạn nằm trong trang 1 nhưng lại xếp ở vị trí từ 2 – 5 thậm chí có thể nằm ở vị trí số 10 thì sẽ rất khó để lên top 1 nhằm lấy được nhiều traffic hơn. Tuy nhiên có 1 cách hơic để bạn có thể khắc phục được vấn đề này thay vì tốn nguồn lực, thời kì và công sức cho vị trí số 1 thì bạn có thể đạt vị trí top 0.

Hình ảnh dưới đây là cách hiển thị của Featured snippets trên mobile.

Featured snippets hiển thị trên mobile
Featured snippets hiển thị trên mobile

Bạn có thể thấy rằng, các đoạn trích vượt bậc sẽ chiếm gần như không gian trên màn hình dế yêu. Ngay sau đó, với cùng 1 truy nã vấn bằng giọng kể thì chúng tôi cũng thu được kết quả tương tự. Nếu bạn là 1 người không có nhiều thời kì thì đây sẽ là kết quả trước tiên và cũng là kết quả có 1 không hai mà bạn cần. Các đoạn trích vượt bậc là kết quả mà hồ hết các trang web cần trong toàn cầu đang chuyển dần sang tiêu tiêu dùng thiết bị di động. Khi mà lúc này người tiêu dùng sẽ cần nhận được tin tức hữu dụng ngay tức khắc với truy nã vấn của họ.

4 bước lên top 0 của Google

Việc trước tiên bạn cần phải khiến trước khi đi vào chi tiết các bước thực hành đó là mua hiểu xem mình có đích thực cần các đoạn trích vượt bậc cho bất kỳ trang nào của bạn hay không. Nếu trang web cảu bạn có kỹ năng cung cấp các câu giải đáp hữu dụng cho bất kỳ truy nã vấn thường xuyên nào của người tiêu dùng. Thì việc hiển thị trên top 0 của Google là đích thực cần phải có.

Bước 1: Kiểm tra chỉ số tương tác

Như đã kể ở trên, các featured snippet thường không ổn định. Vì vậy, giả như bạn được xuất hiện trên top 0 của Google không có nghĩa là nó sẽ nằm mãi ở vị trí đó. Google sẽ xoành xoạch chọn lọc câu giải đáp hơic hay hơn trang web của bạn cho truy nã vấn của người tiêu dùng.

Larry Kim đã training bằng thử nghiệm với các trang có thứ hạng rẻ để đạt được top 0. Sau khi phân tách khoảng 50 trang với các điều kiện hơic nhau, ông đã đưa ra kết luận rằng CTR và thời kì phiên cao sẽ giúp trang web lên được top 0.

Phân tích của Larry Kim
Phân tích của Larry Kim

Chính điều này cũng đã được Google vận dụng vào Adwords để xác định xem vị trí của quảng bá sẽ nằm ở đâu.. Tuy nhiên, đối với quảng bá adwords thì tiêu tiêu dùng công thức điểm quan hệ lâu dài. Chính Google cũng đã tuyên bố rằng CTR là thành phần không thể bỏ lỡ nhất vì nó giúp Google hiểu được quảng cái bài có liên đới trực tiếp đến người tiêu dùng. Trong 1 bài viết trên trang web, Google cũng đã mách nhỏ rằng:

“Để xuất hiện bên trên kết quả mua kiếm vô cớ thì quảng bá phải đáp ứng được 1 ngưỡng quan hệ lâu dài cố định. Trước đây, giả như xếp hạng quảng bá cao nhất không đáp ứng được ngưỡng quan hệ lâu dài thì chúng tôi có thể sẽ không hiển thị bất kỳ quảng bá nào trên kết quả mua kiếm. Với update này, chúng tôi sẽ cho phép quảng bá đáp ứng ngưỡng quan hệ lâu dài xuất hiện trên kết quả mua kiếm ngay cả khi nó phải vượt qua các quảng bá hơic để khiến việc đó. Ví dụ, ví thử quảng bá ở vị trí số 1 phía bên phải của trang không có điểm quan hệ lâu dài đủ cao để xuất hiện phía trên kết quả mua kiếm nhưng quảng bá ở vị số 2 thì có. Hiện tại, quảng bá ở vị trí số 2 có thể khiêu vũ qua quảng bá số 1 và xuất hiện trên kết quả mua kiếm. Thay đổi này cam kết rằng quan hệ lâu dài đóng 1 vai trò thâm chí còn không thể bỏ lỡ hơn trong việc xác định các quảng bá hiển thị ở những vị trí vượt bậc.”

Để hiểu rõ hơn, WordSream đã trình bày rõ hơn mối quan hệ giữa CTR và Điểm quan hệ lâu dài.

Mối quan hệ giữa CTR và điểm chất lượng
Mối quan hệ giữa CTR và điểm quan hệ lâu dài

Làm thế nào để rà soát được các chỉ số tương tác

Sử dụng Google Analytics để rà soát các trang có thể được trích theo ý kiến của bạn. Nếu bạn thấy chỉ số tương tác như số trang truy nã cập, CTR, thời lượng phiên, hơich truy nã cập mới, số trang truy nã cập,…) rẻ hơn so với làng nhàng. Thì có nghĩa là trang này không phải là trang mà người tiêu dùng đích thực mua kiếm hay đích thực cần.

Để có thể có thời cơ hiển thị trên top 0 Google, nôi dung của bạn phải đích thực hay và có thể đáp ứng được truy nã vấn của người tiêu dùng. Bởi vì Google luôn gắng sức đem đến cho người tiêu dùng những kết quả mua kiếm tốt nhất nên cứng cáp sẽ không chọn trang có chỉ số rẻ là câu giải đáp cho truy nã vấn đó.

Bước 2: Làm cho nội dung của bạn có thể được trích

Có thể trên internet có rất nhiều người kể đến cách lên top 0 của Google, khi người đọc các mẹo đó thì đều sẽ kể đến việc bạn phải tạo được 1 nội dung tốt. Nội dung tốt là 1 điểm không thể bỏ lỡ, ngoài ra, chỉ như thế thì sẽ chưa đủ. Bạn phải cho Google thấy được rằng bài viết của bạn cung cấp rất nhiều tin tức hữu dụng cho các truy nã vấn hơic nhau của người tiêu dùng.

Làm thế nào để khiến nội dung có thể được trích

Sau khi bạn mua được các trang không thể bỏ lỡ để đẩy lên top 0 Google ở bước số 1, bạn phải cấu trúc dữ liệu để khiến cho bài viết của bạn quyến rũn với Google. Hãy tham khảo về công thức kim tự tháp ngược dưới đây:

 • Bắt đầu với những tin tức không thể bỏ lỡ nhất để giải đáp nghi vấn: Who? What? When? Where? Why? và How?
 • Thêm nhiều tin tức chi tiết hơn ngoài câu giải đáp trực tiếp và thêm các hình ảnh hỗ trợ trực giác.
 • Tổng hợp thêm các ví dụ hoặc các case study cụ thể.

Công thức kim tự tháp ngược

Nghiên cứu các nghi vấn

Đầu tiên, trước khi giải đáp các nghi vấn thì bạn phải xác định được 1 câu kể thuần tuý mà người tiêu dùng có thể mua kiếm liên đới đến lĩnh vực khoa học của bạn. Nên hạn chế các nghi vấn sẽ trả về kết quả là Biểu đồ tri thức. Hay kể rộng hơn là nên hạn chế các nghi vấn có câu giải đáp trực tiếp từ cơ sở vật chất dữ liệu của Google.

Khi bạn đặt ra 1 nghi vấn và việc giải đáp nghi vấn đó là 1 vấn đề rất thuần tuý thì cứng cáp rằng câu giải đáp sẽ được lấy ra từ chính Google. Hay kể cụ thể hơn thì có thể câu giải đáp với truy nã vấn của người tiêu dùng sẽ được hiển thị dưới dạng Đồ thị tri thức. Vì vậy, để có thể hiển thị được 1 Featured snippets thì bạn nên nghĩ ra 1 nghi vấn phức tạp hơn.

SEMrush đã phân tách 100.000 từ khóa và đã rút ra được rằng độ dài làng nhàng của 1 cụm từ mua kiếm có thể được hiển thị với Featured snippets là khoảng 6 từ.

Độ dài trung bình của một cụm từ tìm kiếm sẽ hiển thị với Featured snippets
Độ dài làng nhàng của 1 cụm từ mua kiếm sẽ hiển thị với Featured snippets

Sau khi bạn đã chọn lọc được các nghi vấn hoàn thiện, hãy rà soát các khoa học để rà soát các thuộc tính có thể kích hoạt 1 đoạn trích vượt bậc:

 • 5W (Who, What, When, Where, Why) + How?

Trong trường hợp này, Why và How là các nghi vấn có thể thuận lợi đạt được Featured snippets. Bởi vì các nghi vấn này cần được training 1 cách cặn kẽ và chẳng thể giải đáp 1 cách thuần tuý bằng dữ liệu lưu trữ của Google.

Câu hỏi Why – Tại sao thường sẽ có thể thuận lợi tạo ra 1 featured snippets như ví dụ bên dưới với truy nã vấn “why are rain clouds dark? – Tại sao những đám mưa mây lại màu xám?”.

Featured snippets hiển thị với truy nã vấn về câu hỏi Why? - Tại sao?
Featured snippets hiển thị với truy nã vấn về nghi vấn Why? – Tại sao?

Câu hỏi How – Làm thế nào, thường sẽ hiển thị Đoạn trích vượt bậc ở dạng những lời khuyên, thường sẽ hiển thị 1 danh sách dạng list. Ở truy nã vấn dưới đây, là truy nã vấn “How to view Solar Eclipse? – Làm thế nào để xem nhật thực?”.

Featured snippets hiển thị với truy nã vấn về câu hỏi How? - Làm thế nào?
Featured snippets hiển thị với truy nã vấn về nghi vấn How? – Làm thế nào?
 • Truy vấn What is this? – Cái này là gì?

Thông thường, người tiêu dùng sẽ không mua kiếm với 1 từ khóa là nghi vấn nhưng ham ý trong truy nã vấn của họ mang nghĩa 1 nghi vấn. Ví dụ: Truy vấn của bạn là “CTR” nhưng nghi vấn trong đầu của bạn là “CTR là gì?”. Và kèm theo, Google cũng sẽ có có thể sẽ nhận diện được truy nã vấn của bạn như 1 nghi vấn ẩn ý.

Featured snippets hiển thị với truy nã vấn về câu hỏi What is this? - Cái này là gì?
Featured snippets hiển thị với truy nã vấn về nghi vấn What is this? – Cái này là gì?

Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý vì đối với các truy nã vấn thuần tuý thì sẽ hiển thị 1 tự vị thay thế, thay vì 1 đoạn trích vượt bậc. Vì vậy, việc chọn lọc nghi vấn thích hợp rất không thể bỏ lỡ. Nên đặt ra những nghi vấn mà buộc phải cần có tri thức khoa học để 1 hơii niệm thuần tuý của tự vị chẳng thể thích hợp.

 • People also ask?

Một cách hơic để có thể hiển thị Featured snippets đó là tham khảo định dạng Answer box trên SERP.

Featured snippets hiển thị với định dạng answer box
Featured snippets hiển thị với định dạng answer box

Qua các gợi ý bên trên, bạn đã biết được những loại nghi vấn nào sẽ được hiển thị dưới dạng đoạn trích vượt bậc. Từ đó, bạn có thể vun đắp nội dung xung loanh quanh những nghi vấn đó 1 cách thuận lợi.

Bước 3: Tối ưu định dạng

Một nội dung hay và được tối ưu 1 cách hợp lý sẽ giúp cho Google thu thập tin tức 1 cách thuận lợi và hiệu quả để hiển thị dưới dạng 1 đoạn trích vượt bậc. Bạn cần phải tối ưu HTML để có thể chỉ dẫn Google để những vị trí cần phải có để lấy dữ liệu về câu giải đáp cho answer box.

Việc tối ưu định dạng tốt còn giúp bạn lấy được vị trí top 0 trên Google từ những trang web có định dạng chưa được tối ưu. Hoặc giả như bạn đang hiển thị trên top 0 Google thì việc tối ưu định dạng sẽ giúp bạn giữ được thứ hạng này lâu hơn.

Làm thế nào để tối ưu định dạng

Để tối ưu định dạng 1 cách tốt nhất, bạn nên chú ý đến nhữung ý sau đây:

1. Định dạng lý tưởng

Hãy thử định dạng trang mà bạn muốn hiển thị với Featured snippets theo các loại chính của đoạn trích vượt bậc như sau:

 • Paragraphs
  • Hãy nghĩ suy về những câu giải đáp ngắn gọn để giải đáp 1 truy nã vấn của người tiêu dùng – Google đang có xu thế thích những câu giải đáp ngắn gọn và hàm súc nhưng vẫn cung cấp rất nhiều tin tức.
  • Mỗi đoạn giải đáp nên có khoảng 40 – 50 từ để vừa mới answer box.
  • Định dạng đoạn văn này trong mã HTML thẻ <p>.
  • Đặt đoạn văn này ngay bên dưới đầu đề bài viết, hay còn có thể gọi là đoạn mở đâu hoặc sapo.
Featured snippets hiển thị với định dạng Paragraphs
Featured snippets hiển thị với định dạng Paragraphs
 • Table
  • Google thích đưa định dạng bảng vào các đoạn trích vượt bậc vì chúng dễ hiểu hơn và được trình bày đẹp hơn so với định dạng paragraphs.
  • Đánh dấu định dạng bảng trên trang của bạn bằng thẻ <table>.
Featured snippets hiển thị với định dạng Table
Featured snippets hiển thị với định dạng Table
 • List/steps
  • Sử dụng định dạng list bên dưới đầu đề trên bài viết của bạn.
  • Cung cấp 1 list đầu đề thích hợp với các từ khóa được nhắm tiêu chí.
  • Bạn có thể định dạng văn bản của bạn với đầu đề phụ (H2) 1 cách hợp lý. Sau đó, Google sẽ đưa các đầu đề phụ của bạn và liệt kê chúng theo dạng list.
  • Các Featured snippet của định dạng list có thể rất phức tạp. Việc hiển thị câu giải đáp cho truy nã vấn của người tiêu dùng dưới dạng list sẽ kích thích người tiêu dùng click vào trang web của bạn. Bởi vì họ cần biết những tin tức chi tiết theo list trong bài viết của bạn.
Featured snippets hiển thị với định dạng List/steps
Featured snippets hiển thị với định dạng List/steps

2. Câu giải đáp rõ ràng

Nếu nội dung trên trang của họ quá dài để hiển thị trong answer box. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể chia nhỏ thành các đoạn – paragraphs, danh sách – list hoặc bảng biểu – table.

Trong trường hợp bạn đưa ra hơi nhiều nghi vấn tiêu chí vào trong bài thì bạn có thể thêm phần hỏi đáp mà trong đó các nghi vấn liên đới sẽ được đưa ra và kèm theo đó là các câu giải đáp đã được tối ưu định dạng lý tưởng.

Nếu nội dung trang web của bạn được cập nhật thường xuyên, hãy tiêu tiêu dùng thẻ “cập nhật lần cuối”. Trong trường hợp này, Google sẽ hiểu rằng nội dung của bạn đang được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, Google sẽ thẩm định cao tính update content trên bài viết của bạn.

Bước 4: Yêu cầu Google index lại trang web

Cách tốt nhất và nhanh nhất để Google lập chỉ mục trang web của bạn đó chính là Google Search Console. Dựa vào Google Search Console, Google có thể ngay tức khắc thu thập dữ liệu trang web của bạn. Điều này có nghĩa là sau khi bạn tối ưu theo các bước mà chúng tôi chỉ dẫn ở trên, trang web của bạn có thể được hiển thị trên top 0 Google ngày tức thì.

Làm thế nào để Google index lại trang web

Sau khi tối ưu trang web của bạn như chỉ dẫn của chúng tôi và bạn tự tín rằng trang web của bạn đã được tối ưu cho top 0 Google, hãy thực hành theo các bước sau đây:

1. Đăng nhập vào Google Search Console

2. Click vào “Crawl – Thu thập dữ liệu”, sau đó click vào “Fetch as Google – Tìm nạp như Google”.

Tìm nạp như Google trong Search Console
Tìm nạp như Google trong Search Console

3. Nhập trục đường dẫn trang web của bạn sau đó click vào “Fetch – Tìm nạp”.

Nhập đường dẫn trang web cần tìm nạp
Nhập trục đường dẫn trang web cần mua nạp

4. Đường dẫn trên sẽ được thêm vào bảng. Sau đó bạn có thể click vào “Request Indexing – Yêu cầu lập chỉ mục”.

Yêu cầu Google index lại trang web của bạn
Yêu cầu Google index lại trang web của bạn

>>>Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết tiêu tiêu dùng Google Webmaster Tools

Tóm lại, hồ hết những gì người tiêu dùng cần là 1 nội dung hữu dụng, đáp ứng được truy nã vấn mua kiếm của họ. Và kèm theo, Google cần những gì người tiêu dùng cần. Bài viết này của tôi kể đến cách SEO top 0 1 từ khóa trên Google. Tuy nhiên, mục đích chính không phải để bạn khó khăn top 0 với những người hơic. Mà mục đích chính là cũng cấp những tin tức mà người tiêu dùng đích thực cần 1 cách thuần tuý với các định dạng thích hợp.

Duy Harry – SEO Junior VietMoz

* Bài viết tham khảo từ Blog của link-assistant.com

* Bài viết tiêu tiêu dùng 1 số tin tức và hình ảnh từ Google

Bạn vừa xem bài viết “Hướng dẫn SEO top 0 của Google nhanh nhất mà không phải ai cũng biết

Ghi rõ nguồn http://vietmoz.net khi đăng tải lại bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *